HỢP MẶT VUI XUÂN KỶ HỢI 2019

Thảo luận trong 'Offline: Miền Nam' bắt đầu bởi huongdongconoi, 27/1/19.

 1. huongdongconoi

  huongdongconoi Thương Thành viên BQT

  HỢP MẶT VUI XUÂN KỶ HỢI 2019
  TẠI CÔNG VIÊN TAO ĐÀN

  Mùa Xuân mới lại đến, muôn ngàn sinh vật hiện hữu trên vũ trụ bao la nầy đã thay cho mình một chiếc áo mới đẹp óng ả...

  Diễn Đàn: www.caycanhthiennhienvietnam.com chúng ta ra đời tính đến nay đã qua 7 mùa xuân vui rộn rã... Biết bao nhiêu kỷ niệm của những lần Hội Thảo -offline – Demo Tạo Dáng Bonsai Thực tế... Những cuộc gặp gở của biết bao nhiêu ACE bạn bè đam mê gần xa, được kết nói trong cái lữa đam mê. Đâu đó vẫn còn vương động lại bao ân tình trong lòng của mỗi ACE chúng ta. Niềm thương cảm mến vô tận.

  Cũng như thường lệ Hợp mặt hằng năm cho ace TV Diễn Đàn chúng ta: Vào ngày Mùng 04 al Tết hằng năm làm ngày Họp Mặt Truyền Thống cho tất cả Bạn bè gần xa cùng ACE TV DĐ. khắp nơi về đây hội tụ gặp gở giao lưu.

  - Địa Điểm: Quán Cafe Căn Tin bên trong Cổng B Công Viên Tao Đàn Đường Cách Mạng tháng tám TP Hồ Chí Minh

  (Bên trong đối diện khu trưng bày Bonsai Mini và Bonsai nhỏ có quán căn tin caffe. Chúng ta gặp gở hợp mặt tại căn tin nầy)

  - Thời gian Hợp mặt : Từ 06h 00 sáng ngày mùng 04 tết Đinh Dậu ( 08/02/2019) - đến 14h30 chiều cùng ngày.

  - Sẻ có nhiều chương trình trong ngày & cùng nhau vui tiệc rượu Khai xuân thân mật .
  - Dự Kiến Chương trình Năm nay sẽ có kế hoạch offline Demo Tạo dáng Bonsai
  - Trình bày các kỷ thuật liên quan trong quá tình Tạo dáng, tác phẩm...
  - Các Bạn mới muốn cùng tham gia chương trình nầy. Vui lòng Comment bên dưới hoặc các bạn liên lạc với mình qua ĐT 0919.445.774.
  - Kinh Phí: Cùng nhau chia sẽ, chung tay đóng góp.

  (Chúng ta gặp mặt ngày mùng 04 tết, bàn bạc có kế hoạch cụ thể Thời gian & Địa điểm tổ chức. Nếu các bạn đồng ý thống nhất? Chúng ta sẽ thực hiện các kế hoạch chương trình nầy!)

  Nhân dịp này chúng ta cùng nhau, giao lưu chia sẽ những kinh nghiệm. Ngắm Hoa chiêm ngưỡng những tác phẩm Bonsai đặc sắc của bạn bè khắp nơi về nơi đây hội tụ. Chúng ta ôn lại những chặng đường gian khó mà chúng ta đã đi qua trong một năm, Hàn huyên tâm sự, giao lưu với những bạn bè mới của chúng ta, đồng thời đóng góp ý kiến xây dựng định hướng phát triển khởi đầu cho năm mới. Cùng nhau chung tay " Kết nói & Chia sẻ những đam mê trên con đường nghệ thuật " làm cho bộ mặt DĐ chúng ta ngày càng thân thiện hơn nữa. Đi sâu vào lòng công chúng mang đến cho bạn bè gần xa những thông tin hữu ích.

  Nhân dịp Xuân về!

  BQT DD Cây Cảnh Thiên Nhiên Việt Nam. Xin trân trọng gởi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn bè, gần xa, trong ngoài Diễn Đàn. Vui đón một mùa xuân mới. XUÂN AN KHANG - XUÂN THỊNH VƯỢNG.

  Chúng ta cùng nhau cạn chén rượu Xuân. Chúc cho nhau lời chúc tốt đẹp An Lành. Trong Năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019.Thành công & Hạnh phúc.
  Cùng nhau vui Xuân các bạn nhé!

  Mời các bạn cùng tham gia.
  Trân Trọng Kính Chào

  huongdongconoi.

  (P/S Các bạn tham gia hay tìm địa điểm hợp mặt, có gì thắc mắc các bạn liên lạc với mình qua ĐT : THƯƠNG 0919.445.774. 6h00' sáng là mình có mặt tai địa điểm hợp mặt rồi. )
   
 2. BONSAI CHÚ THÒONG

  BONSAI CHÚ THÒONG Well-Known Member

  chào diễn đàn ngày mai nhã sẽ ghé họp mặt
   
  minhtritn, hondat, Đam Mê and 5 others like this.

Chia sẻ trang này