Kỹ thuật chiết cành Made by huongdongconoi.!.!.!.

Thảo luận trong 'Hội Quán Tây Ninh' bắt đầu bởi trangquocthai, 30/5/16.

 1. trangquocthai

  trangquocthai Trang Quốc Thái

  Thành quả thụ hưởng khi theo học sự phụ trong thời gian qua.!.!.!.

  [​IMG]
   
  Last edited by a moderator: 30/5/16
  12 people like this.
 2. trangquocthai

  trangquocthai Trang Quốc Thái

  Đây là thần cây mẹ

  [​IMG]

  Thật là không uổng phí trong thời gian qua thoe sự phụ học hỏi,nhờ có sự phụ mà tôi làm những việc mà tôi nghĩ rằng tôi không bao giờ làm được, con Xin cảm ơn sự phụ, thật sự con nói lời cảm ơn, một lần hay trăm nghìn lần cũng không đủ,cảm ơn sự phụ.Nhưng thật tiếc cho các anh em đã quay mặt ra đi, tôi mong những anh em thành viên mới Hội viên Hội quán vững bước trên đường chúng ta chọn, làm vì cộng đồng vì xã hội vì quê hướng Tây Ninh chúng ta.
   
  10 people like this.
 3. nghia

  nghia Nguyễn Văn Nghiã

  Kỷ thuật này trên cả tuyệt vời bạn tranguocthai ơi! Thành quả thật đáng trân trọng, mình cũng mong ước làm thế này, không biết bao giờ mới học được đây.
  chúc mừng bạn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/16
  9 people like this.
 4. trangquocthai

  trangquocthai Trang Quốc Thái

  Mình cảm ơn bạn nghiagialai,thật sự mình được đến ngày hôm nay nhờ sự phụ nhiệt tình hướng dẫn, mình nghĩ một ngày không xa bạn cũng làm được, mình nghĩ bạn sẽ làm tuyệt vời hơn mình nữa, cảm ơn bạn.!.!.!.
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/16
  10 people like this.
 5. thanthien

  thanthien Trần Thanh Thiện Thành viên BQT

  Em cũng mong ước như anh nghiagialai ;)

  Thật là không từ nào diễn tả, tuyệt cú mèo anh Thái ah.
  Chúc mừng sự nhiệt huyết một lòng của anh vì Hội Quán vì cộng đồng, anh xứng đáng được nhận phần thưởng lớn này từ một người thầy đáng kính dành cho. Em cũng thấy tiếc cho những ai đã ra đi quá sớm và xem thường không trân trọng một người thầy đáng kính... Người đã vì mọi người mà trong lúc cuối đời, vẫn miệt mài cống hiến hết lòng cho thế hệ chúng ta thụ hưởng, mà không màng đến danh lợi. Nhưng người lại nhận được rất nhiều nổi đau thấu tận tâm cang... Thử hỏi giữa thời buổi sống với nhau " Đồng tiền đi liền khúc ruột" như hôm nay tìm đâu ra một người như thế?
  Tiếc quá.... tiếc quá, cơ hội mà không biết nắm giữ.! Vuột mất khỏi tầm tay rồi. :eek:hmy:
  Thật lòng mà nói. Nếu điều kiện và thời gian cho phép, em sẽ theo người học hỏi muôn vàn cái hay... mục tiêu và lý tưởng đó sẻ là thành quả cho bản thân em thụ hưởng, chứ người nào có thụ hưởng được gì đâu? Phải không anh Thái ?

  Ơn thầy soi lối mở đường
  Cho con vững bước dặm trường tương lai

  Mười năm rèn luyện sách đèn
  Công danh gặp bước, chớ quên ơn thầy.

  Tạ ơn thầy đã dẫn con vào rừng trí thức
  Cảm nghĩa cô đã dắt trò đến biển yêu thương

  Chúc anh vững bước thành công, trên con đường anh chọn như anh nói.

  ( @ Anh Thái ! nhớ chỉ dạy cho em chút xíu bí kíp nha anh, em cũng là Hội Viện của Hội Quán mình đó. :p )
   
  10 people like this.
 6. Đam Mê

  Đam Mê Liên

  Rễ ra đều và đế nở đẹp quá bạn Thái!
  Bài trước của anh hungcaphetriky ( Hội Trưởng HQ đã nghĩ) nhớ không lầm là: Kỷ thuật làm đế của anh ấy: Đế nở không đều, méo mó, không ra cọng rể nào. Bài đó bạn ấy giận gì? hay nghĩ gì? mà bạn xóa hình mất tiêu rồi, nếu còn hình, thì mình so sánh xem coi ai làm đẹp hơn? Nhưng mình thấy bạn Thái làm đẹp hơn nhiều.
  Sự tôn sự trọng đạo của bạn đáng ghi nhận & đáng trân trọng.
  Chúc mừng sự thành công của bạn.

  Thầy ơi! em muốn học kỷ thuật này có được không thầy? Nếu có dịp thầy và các bạn dạy cho em với nhé.
   
  10 people like this.
 7. minhtritn

  minhtritn Phan Minh Trí

  woo....mạnh zữ anh thái ới ời ơi!
   
  9 people like this.
 8. trangquocthai

  trangquocthai Trang Quốc Thái

  Cảm ơn bạn thanthiên đã có lời khen đến mình,còn việc chỉ dạy thì mình không dám, mình còn học hỏi nhiều lắm.
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/16
  9 people like this.
 9. trangquocthai

  trangquocthai Trang Quốc Thái

  Cảm ơn bạn Đammê đã quá khen, nhờ sự phụ nhiệt tình hướng dẫn mình mới được ngày hôm nay, cảm ơn bạn nhiều.
   
  8 people like this.
 10. trangquocthai

  trangquocthai Trang Quốc Thái

  Cảm ơn bạn nhiều.!.
   
  8 people like this.
 11. nghia

  nghia Nguyễn Văn Nghiã

  Nếu mình không được truyền bí kíp, chắc cha71n làm không ổn đâu bạn Thai ơi! mình đã làm that bại nhiều lắm rồi.
   
  8 people like this.
 12. Đam Mê

  Đam Mê Liên

  Thầy thì lúc nào cũng vì mọi người cả, điều này ai cũng biết và trân trọng. Chỉ có những người vong ơn bội nghĩa mới làm cho thầy đau, thầy buồn.
   
  9 people like this.
 13. trangquocthai

  trangquocthai Trang Quốc Thái

  Bạn nghiagialai khim tốn thôi mình biết kinh nghiệm mà bạn có rất nhiều.!.!.!.
   
  8 people like this.
 14. trangquocthai

  trangquocthai Trang Quốc Thái

  Bạn Đammê nói thật đúng, thầy lúc nào cũng vậy đều nghĩ cho cho mọi người mà không nghĩ cho mình, vậy mà vẫn còn bị chửi mắn đủ điều, mình cũng rất buồn. :(
   
  8 people like this.
 15. nghia

  nghia Nguyễn Văn Nghiã

  Thật sự mình có thử làm nhiều lần và nhiều cách khác nhau, nhưng thất bại hết bạn Thái ơi! Có dịp chắc phải xin anh SP chỉ dạy quá.
   
  8 people like this.
 16. thanthien

  thanthien Trần Thanh Thiện Thành viên BQT

  Nếu có dịp em ẻ đi Tây Ninh nhất định em sẻ tìm anh Thái thọ giáo chiêu này. ;)
   
  8 people like this.
 17. trangquocthai

  trangquocthai Trang Quốc Thái

  Thật sự như vậy bạn nghiagialai hỏi sư phụ xem sao có thể thầy sẽ hướng dẫn cho bạn thêm, mình cũng thất bại nhiều nhờ sự phụ nhiệt tình hướng dẫn thêm cho đến nay mình mới làm được điều này, nhưng cũng còn thiếu rất nhiều kinh nghiệm.
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/6/16
  8 people like this.
 18. trangquocthai

  trangquocthai Trang Quốc Thái

  Mình làm thanthien thất vọng rồi, mình đâu có chiêu gì,tất cả đều nhờ sự phụ cả, nhưng bạn lên Tây Ninh mình cùng các anh em Hội quán hân hạnh được đón tiếp,anh em Tây Ninh ai cũng muốn biết bạn thanthien lắm đó. Tây Ninh chờ bạn đến.!.!.!. :evil:
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/6/16
  8 people like this.
 19. thanthien

  thanthien Trần Thanh Thiện Thành viên BQT

  Anh Thái Khiêm tốn quá!
  Có dịp nhất định sẻ đến thăm và ra mắt ACE Hội Quán Tây Ninh mình. ;)
   
  8 people like this.
 20. trangquocthai

  trangquocthai Trang Quốc Thái

  Xin lỗi bạn thanthien từ mấy hôm nay mình có nhiều việc nên không trò chuyện cùng với bạn được, chuyện về kỹ thuật chiết cành mà sư phụ hướng dẫn, chỉ dạy .!.!.!.
  Bạn thanthien biết không.?!.
  Trãi qua thời gian, mãi đến giờ này, mà vẫn còn một số người không hiểu chuyện về ân tình... Sư phụ đã hết lòng dìu dắt cho tất cả ace Nhưng! Sư phụ không nhận được ân tình gì cả, ngược lại người còn nhận rất nhiều tiếng oán, chửi bới của thiên hạ...Họ dầy xéo chà đạp lên tinh thần của một vị Ân sư đáng kính, người đã không quản đường xa, ngày đêm cầm tay chỉ dạy, chăm lo cho một thế hệ. Trong đó có cá nhân bản thân mình. Người mong sao cho tất cả được giỏi gian , làm ăn có đồng ra đồng vô, lo cho gia đình vợ con của tất cả ae chúng tôi. Được ấm êm đầy ấp tiếng cười trong hạnh phúc. Là người vui trong lòng và mãn nguyện.
  Hôm qua và hôm nay là một thực tế cho họ thấy về một tấm lòng quãng đại bao la của vị ân sư. Nhưng.... họ không ngộ ra được điều đó, mà sữa chữa những sai lầm đáng tiết của quá khứ, ngược lại họ còn tự cao, tự đại, họ còn vênh giáo tự kheo rằng (Đây là công nghệ của tôi nghiên cứu....) Thậm chí họ còn nói rằng: Chính họ đã phát minh ra và đã truyền dạy cho tôi, nhờ họ mà giờ đây tôi mới làm được như ngày hôm nay.... Mình và những người đó là những người đã được sự phụ trực tiếp tận tình chỉ dạy là sư huynh đệ đồng môn như nhau. Thử hỏi.?. Tôi với họ sư huynh đệ đồng môn cùng một thầy thì sao họ truyền dạy cho tôi được. Đến giờ phút này các bạn cũng biết sư phụ đã làm gì, đã chỉ dạy cho ai.?. Bao nhiêu người trên đất Tây Ninh, và được sư phụ chỉ dạy gồm có những ai chắc các bạn cũng biết rất rỏ, điều đó đã minh chứng rất rõ ràng qua thời gian, mà ai ai cũng biết. Vênh giáo, phát lát, ngông cuồng tự cao, tự đại, đi ngược lại với lời khuyên của thầy. "Nên cuối đầu khiêm tốn" Ân nghĩa là gì? Ân sư tội là ai? và những thành quả thụ hưởng đó có từ đâu?... sư phụ đã một đời vất vả làm nên, đánh đổi bằng cả sinh mệnh, tinh thần lẫn vật chất, người không màng tới danh lợi cá nhân. Quyết đem hết những gì trong cả cuộc đời mình làm nên về cống hiến tất cả cho quê hương Tây Ninh...
  Thật là không còn từ ngữ nào nữa để diễn tả về một tấm lòng của người, sự nhẫn nhục, cắn răng chịu đựng những lời sĩ vã, nhục mạ đối sử tệ bạc với người, mà người vẫn im lặng ngậm đắng nuốt cay, chịu mọi nổi đau từ tinh thần đến thể xác của những kẻ ngông cuồng tự đại vô liêm sỉ kia ban tặng cho người. Nhưng người vẫn âm thầm dồn nén những nỗi đau đó vào sâu tận trong đáy lòng mà cố gắng tiếp tục cống hiến, dìu dắt, chỉ dạy cho thế hệ may sau. Trong những cơn đau do thể xác hoành hành.
  Bạn thanthien mến.!.
  Không biết từ nơi xa nào đó bạn và các Bác, chú, anh, chị, em, cùng tất cả bạn bè gần xa, trong đó có bạn thanthien có cảm nhận như thế nào? Về một người thầyđáng kính của tôi. Mong mọi người cho ý kiến, mạnh dạn nói lên những chính kiến của cá nhân các bạn về việc làm của thầy tôi.. Tôi nghĩ rằng sư phụ sẽ lắng nghe những lời phê phán từ các bạn.
  Tôi có được ngày hôm nay, tôi có được một chút thành tựu nhỏ cũng nhờ sư phụ dìu dắt chỉ bảo. Trong khi đó bản thân tôi trước đây không có là gì trong mắt của mọi người xung quanh, lúc đó họ gắn ghép cho tôi đủ mọi thứ tội lổi, xấu xa nhất trên đời, không còn một từ nào để diễn tả, bằng những hành động dơ bẩn đó... nhầm chia cách ngăn chặn tôi không cho tôi được theo sư phụ học.... Nhưng bạn thanthien có biết không.?. Chính những hoạt động của họ như thế? Sư phụ đã nhìn ra và tiên đoán biết trước được hầu như mọi việc, từng cá nhân một, tương lai anh A, anh B , sẽ như thế nào... cũng gì chuyện đó mà không có một ai làm lay chuyển được ý chí kiên định của sư phụ. Lúc đó tôi vùng vẫy ngụp lặn trong bể mênh mông, người đã giơ tay nắm lấy tôi, 9u7a tôi từ một hố sâu dơ bẩn mà người khác bài mưu tính kế, trở về với một cuộc sống đời thường, sư phụ xem tôi như một người thân không có một chút suy nghỉ tiêu cực nào như những người kia gắn gép cho tôi, cũng từ đó tôi cùng các anh em cố công quyết tâm cùng sư phụ thực hiện ước mơ nhỏ nhoi cuối đời của người dành tặng cho đời. Trong những giây phút cuối.
  Tôi phải dùng từ ngữ nào để diễn đạt nỗi lòng, chỉ biết lặng lẻ dõi theo trạng của người. Một tấm lòng bao dung, một trái tim nhân ái của người đã dành tất cả cho anh em Hội quán Tây Ninh chúng tôi.
  Riêng cá nhân tôi thì không biết phải nói như thế nào, hay dùng những hành động gì để báo đáp lại cho người đây ?!
  Chỉ biết âm thầm ghi nhận công ơn của người mãi mãi sâu tận trong trái tim. Người đã mở mang và người đã soi bóng trên bước đường con đi.
  Cảm ơn Thầy!
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/6/16
  9 people like this.

Chia sẻ trang này