Phong thủy tối kỵ

Thảo luận trong 'Phong thủy' bắt đầu bởi Hoàng Khải, 22/8/13.

 1. Hoàng Khải

  Hoàng Khải Hứa Hoàng Khải Thành viên BQT

  Phong thủy tối kỵ, Để vật nhọn chĩa thẳng vào giường ngủ.
  Các vật cản trở hoặc vật nhọn bị xem như là những mũi tên độc tạo ra sát khí và ảnh hưởng xấu tới trường khí của bạn. Nó làm yếu năng lượng, không tốt cho sức khỏe và hạnh phúc.
  Việc xác định mũi tên độc hoặc các vật cản trở trong phòng ngủ rất đơn giản. Hãy nhìn quanh phòng bằng con mắt của nhà phong thủy chuyên nghiệp, tìm ra tất cả các vật cản hoặc vật nhọn chĩa vào bạn khi bạn nằm trên giường. Nó có thể từ chiếc bàn đầu giường hay từ 1 phần của đồ nội thất ở phía xa góc tường nhọn, góc cột nhà... Nếu thấy xuất hiện các "mũi tên độc" thì bạn cần tìm cách hóa giải tất cả các nguồn năng lượng sắc nhọn đang chĩa vào bạn.

  Đối với 1 số trường hợp chỉ cần thay đổi vị trí là ổn. Đó có thể là việc thay đổi các đồ để trang trí trong phòng hay xê dịch chiếc bàn ở đầu giường. Điều này có tác dụng làm mềm hóa hoặc thay đổi hướng của các mũi tên.

  Trong trường hợp là góc tường nhô ra hoặc 1 bộ phận của đồ nội thất nên không thể di chuyển được, hãy dùng vải để làm dịu nguồn năng lượng sắc nhọn hoặc dùng cây giả để che đi góc hiểm đó. Có người biến nó thành góc tròn cũng là 1 cách hóa giải hay. Hãy nhờ bạn bè, 1 nhà thầu hay cửa hàng sửa chữa nhà cửa để làm tròn những góc tường sắc nhọn.

  Nên nhớ rằng, chỉ cần nhận thức được năng lượng xấu của các góc nhọn, bạn sẽ có giải pháp tốt nhất. Hãy mạnh dạn và sáng tạo để phòng ngủ tốt hơn cho sức khỏe và hạnh phúc gia đình bạn.

  (Theo About.com)
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/8/13
  4 people like this.
 2. tientran

  tientran TIẾN

  Anh Khải nhà mình thật là lắm tài !!! hjhjhjh
   
  2 people like this.

Chia sẻ trang này