BAN QUẢN TRỊ DIỄN ĐÀN THÔNG BÁO

Thảo luận trong 'Nhắc nhở - vi phạm' bắt đầu bởi admin, 20/1/18.

 1. admin

  admin Administrator

  Kính gởi: Toàn Thể Các Bạn Thành Viên Thân Mến!
  BQT Diễn Đàn: www.caycanhthiennhienvietnam.com Thông Báo!

  Thời gian qua trang úp ảnh Photoucket, đã thay đổi chính sách người dùng mới, có liên kết link ảnh với bên thứ 3. Những ai sữ dụng tài khoản miễn phí của trang nầy, đều bị khoá chức năng hiển thị liên kết với bên thứ 3. Mục đích họ buột người dùng phải trả phí cho họ. Điều nầy cũng chính đáng. Vì họ cũng như mình, cần phải có nguồn tài chính - chi phí để duy trì... Tất cả những ai dùng tài khoản upload hình ảnh của photobucket điều bị khóa chức năng hiển thị liên kết bên thứ 3.( Trừ những tài khoản có trả phí cho họ).

  Hiện tại Diễn đàn chúng ta tất cả hình ảnh liên quan đến các hoạt động như: Sự kiện - Ảnh tư liệu các bài viết - Ảnh chia sẽ... các hình ảnh trong các hoạt động nói trên bị out hết. Để khắc phục lại những hình ảnh trước đây và không còn phụ thuộc vào các trang úp ảnh khác nữa. Hiện tại Diễn Đàn chúng ta đã có trang upload hình ảnh (Media) mới cho riêng mình.

  Nay BQT Diễn Đàn thông báo đến toàn thể các bạn thành viên - Các Hội Quán thuộc Diễn Đàn, Các bạn nào có post hình ảnh về các sự kiện - tư liệu bài viết hay chia sẽ... Các bạn cố gắng sắp xếp thời gian úp lại hình ảnh củ vào Media trên tài khoản của mình trên Diễn Đàn, để chèn sữa lại những hình ảnh bị out trên trang photobucket.

  Sau thời gian 40 ngày ( Kể từ ngày 20/01/2018 - 01/032018) Những thành viên nào có upload hình ảnh mà không sữa lại những hình ảnh liên quan nói trên kể từ khi thông báo. BQT Diễn đàn sẽ tiến hành xóa các bài viết có ảnh bị hư của các thành viên đó, để post lại hình ảnh lưu trử các sự kiện thay thế.

  Vì quyền lợi, liên quan đến Diễn Đàn và liên quan đến số bài viết của các bạn. Nếu các bạn không khắc phục, thì đồng nghĩa là bài viết các bạn sẽ bị xóa. Vì vậy quyền lợi của các bạn sẽ bị mất, sự cố nầy thật đáng tiếc. Chúng tôi đã cố gắng, nhưng đành phải làm như thế, vì đây là sự phát triển của một forum.
  Rất mong các bạn hợp tác giúp mình Save Image hình ảnh đã post lên Diễn Đàn bị out từ trang Photobucket, úp vào Media Diễn Đàn để sữa lại những hình ảnh đã bị out nói trên.

  BQT DD Cây Cảnh Thiên Nhiên Việt Nam
  Trân trọng thông báo
  admin
   

Chia sẻ trang này