Cây nguyên liệu để ae chế tác

Thảo luận trong 'Cây Nguyên Liệu' bắt đầu bởi Nguyenhao, 25/11/17.

 1. Nguyenhao

  Nguyenhao New Member

  Xin phép amin .
  mình là dân miền núi tại quảng bình, mình có các loại cây nguyên liệu để ae chế tác bonsai. Các loại cây nhỏ như bông trang , sim, móc , chè và nhiều loại nửa. các loại cây thâm niên mình có như mai vàng, sanh, si, da lông, lội , sung ...... Nếu ae ai cần chỉ cần đọc tên mình sẻ kiếm và cho Ae hình ảnh nếu được mình sẻ đào về.
  Số đt của mình là 0976042089
   
  hondat, Phan Bình, thanthien and 3 others like this.
 2. caycanhthiennhien

  caycanhthiennhien Administrator Thành viên BQT

  Bạn Nguyenhao là Thành viên Diễn Đàn thì việc mua bán hay trao đổi các sản phẩm về chuyên ngành SVC là điều bạn được phép. Miễn là bạn post bài đúng nơi qui định,( Trong khu vực mua bán của Thành viên đã được BQT qui định) nội dung bài viết không spam, bài viết không có kèm hay ẩn link dẫn quãng cáo đến website khác... Nếu cố tình vi phạm thì BQT sẽ lập tức xữ lý ngay.
  Mục đích của Diễn Đàn là sắp xếp các bài viết, tư liệu ngăn nắp có trật tự, cho mọi Thành viên tiện tra cứu, thảo luận và trao đổi kinh nghiệm tốt hơn
  Các sản phẩm của các bạn khi giao dịch mua bán tại Diễn Đàn nầy là: BQT Diễn Đàn chúng tôi sẽ không can thiệp vào bất cứ giao dịch nào của các bạn, và không có trách nhiệm liên đới hay truy cứu liên quan gì. Mọi giao dịch về các sản phẩm của các bạn thì các bạn tự chịu trách nhiệm với nhau. BQT Diễn Đàn Cây Cảnh Thiên Nhiên Việt Nam chúng tôi không có trách nhiệm liên quan với bất kỳ giao dịch sản phẩm nào của các bạn cả.
  ( Trường hợp các giao dịch có phát sinh sự cố về quyền lợi và trách nhiệm hay các vấn đề khác với nhau như: Chiếm dụng, lừa đảo, giao dịch sản phảm không đúng, sản phẩm không trung thực... sản giao dịch mua bán với thành viên trên tại Diễn Đàn nầy hay khách bên ngoài Diễn Đàn tham gia giao dịch. Hoặc liên quan đến tranh chấp, kiện tụng, vi phạm qui định của pháp luật. Thì các bạn tự chịu trách nhiệm truy cứu với nhau. BQT Diễn Đàn chúng tôi không có liên can.)
  Qua các nội dung chúng tôi trao đổi về việc mua bán của các bạn, các bạn hiểu rõ về quyền lợi và trách nhiệm liên quan khi giao dịch mua bán các sản phẩm với nhau, bạn và các bạn tham gia mua bán đã nắm rỏ các vấn đề trong giao dịch, thì các bạn tự nhiên mua bán các sản phẩm của mình. Đúng cam kết và trung thực.
  Tất cả những tiêu chí phát triển đó, cũng là bảo vệ uy tín và thương hiệu của chính các bạn trong tương lai.
  Chúc các bạn thành công.
  Chúc bạn Nguyenhao tham gia sinh hoạt cùng ace Diễn Đàn vui vẻ.
   
  hondat, Đam Mê, Phan Bình and 3 others like this.

Chia sẻ trang này