Em có ý kiến.

Thảo luận trong 'Góp Ý Xây Dựng' bắt đầu bởi vùng trời bình yên, 4/11/13.

 1. [hide]Bình Yên xin kính chào cả nhà.
  Vì đặt thì của công việc mà lâu lâu em mới vào Diễn đàn mình để sinh hoạt cùng mấy anh, thấy mấy anh vẫn sinh hoạt vui vẻ bình thường, em rất mừng. nhưng em có mấy ý xin đóng góp để BQT DĐ xem xét nhé.
  Thứ nhất: Về chúc danh quản lý,
  Em thấy có một số quản lý diễn đàn đã từ lâu, thậm chí rất lâu không đăng nhập vào sinh hoạt cùng anh em, đơn cử như: doquocphong Lãng ,lydainghia, bigbabol, chauchau_longan876, Kenwall, QUÁI KIỆT, pvdangkhoa, YÊU MÀU TÍM,
  Đề nghị BQT nên xem xét lại tư cách các quản lý này xen có nên tiếp tục để những anh em này làm quản lý nữa hay không, vì theo em thấy hình như mấy anh này không có nhiều tâm huyết với Diễn Đàn mình.
  Thứ hai: Các nhà vườn chuyên nghiệp,
  Em thấy có những nhà vườn được mở ra lâu rồi nhưng chỉ để cho có chứ chủ vườn không trồng cây, để cỏ dại mọc hoang làm mấy thẩm mỹ cho D Đ, vậy em đề nghị BQT nên xem xét và thu hồi các dự án treo đó lại cho sạch đẹp.
  Đơn cử một số nhà vườn sau:
  Vườn Bonsai 9Rắc Cái Bè Tiền Giang. Vườn Bonsai Kenwall. Còn các nhà vườn còn lại dù có trồng cây nhưng lâu rồi chủ vườn không chăm sóc, nếu thời gian tới chủ vườn bỏ hoang thì cũng nên thu hồi dự án lại.
  Kính thưa BQT, Ông bà ta nói: Lời thật thì mất lòng, nhưng quan điển của em thì thà một lần nói thật để sửa đổi cho tốt hơn tương lai sau này,
  Những lời em nói ở đây là xuất phát từ những suy nghỉ thật của cá nhân em, nếu có gì say sót hay xúc phạm đến BQT, thì mong mấy anh bỏ qua cho em, và cũng mong muốn góp 1 ý nhỏ để xây dựng D Đ ngày thêm phát triển,
  Kính chúc sức khỏe BQT, chúc mấy anh thành viên được nhiều sức khỏe để xây dựng D Đ ngày thêm lớn mạnh,
  vùng trời bình yên[/hide]
   
  13 people like this.
 2. maiphuongkhiet

  maiphuongkhiet Cao Hoàng Minh Thành viên BQT

  Tôi nghĩ ý kiến của bạn VTBY xuất phát từ cái lo chung cho diễn đàn, mong muốn cho diễn đàn tốt hơn, vững mạnh hơn. Đó cũng là cái lo chung của mọi thành viên chúng ta . Khi đến với diễn đàn nầy chắc anh em chúng ta đều có mong muốn là có được cái sân chơi mà ở đó mọi người vui vẽ, thân thiện nhau , vì ít nhất trong mỗi người chúng ta đều có một mẫu số chung là " lòng yêu cây cảnh ". Như thế cùng chung một tình yêu cây cảnh thì có khó khăn nào ta không giải quyết được? Cái khó của admin là tất cả các thành viên dù đến với diễn đàn lúc nào đi nữa cũng là anh em , mỗi anh em vì một hoàn cảnh nầy, hoàn cảnh kia có thể đến liên tục với diễn đàn, có thể lâu lâu mới đến diễn đàn một lần , có thể...nếu bây giờ ta dọn dẹp đi tất cả thì có thể có trường hợp anh em không muốn bỏ diễn đàn mà lại phải ra đi. Việc xóa "quy hoạch treo" là việc phải làm nhưng tôi xin đề nghị biện pháp làm như sau: Quy ước mỗi thành viên , mỗi vườn không sinh hoạt liên tục (? tháng ) thì treo (không phải xóa ) nick và admin nhắn tin hay liên lạc cách nào đó nếu xác định được là thành viên, nhà vườn đó muốn ngưng sinh hoạt thì lúc ấy mới xóa đi .Làm công việc ấy admin hơi vất vả nhưng vì cái tình của người cùng chơi cây cảnh thì phải như thế . Mong các bạn góp ý thêm.
   
  10 people like this.
 3. Hoàng Khải

  Hoàng Khải Hứa Hoàng Khải Thành viên BQT

  Theo em nghĩ thì bạn bình yên nói lên những lời ấy thì cũng xuất phát từ cái tâm, Vì vậy, BQT mình nên xem lại những vấn đề bạn ấy nêu, ví vụ như những cái nick quản lý mà thời gian cả 1 năm nay chưa bao giờ đăng nhập như:doquocphong Lãng ,lydainghia, bigbabol, kênh tiện dụng, pvdangkhoa. thì đâu thể nào là vì công việc mà bận quá , nên theo em thì ta nên gở vai trò quản lý của những nick này xuống là thành viên danh dự cử Diễn Đàn, để cũng cố lại bộ mặt của D Đ, phù hợp với xu hướng phát triển trong thời gian tới.
  Đó là ý kiến của riêng em, mong anh em cùng nhau đóng góp thêm ý kiến để admin có hướng giải quyết cho phù hợp.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/11/13
  8 people like this.
 4. trh

  trh Trung Hưng Thành viên BQT

  Mình cũng cùng ý kiến với Anh Khải, những thành viên có đóng góp nhưng quá lâu mà không đăng nhập thì nên đưa qua thành viên danh dự của DĐ, như vậy sẻ tốt hơn ! :)
   
  8 people like this.
 5. Ý của Chú rất hay và con nghĩ việc liên lạc này xin Chú đảm nhiệm luôn thì quá đẹp. Thanks Chú.
   
  2 people like this.

Chia sẻ trang này