Hoa đất Sét Sakura

Thảo luận trong 'Các Loại Khác' bắt đầu bởi hoa dat set, 18/1/16.

 1. hoa dat set

  hoa dat set Hằng

  HOA ĐẤT SAKURA – Chúng tôi là những người đam mê, muốn kinh doanh và lựa chọn con đường sự nghiệp riêng cho bản thân mình.Hoa đất sét chính là sự lựa chọn đầu tiên.

  Nghệ thuật nặn hoa từ đất sét nhật bản

  Hoa đất sét đến Việt Nam chưa lâu nhưng nghệ thuật hoa làm từ đất đã thu hút nhiều nghệ nhân yêu hoa ở Hà Nội và cả Thành phố Hồ Chí Minh. Với đôi bàn tay khéo léo họ đã kết hợp tinh tế giữa mẫu đất vô tri và tài trí sáng tạo để cho ra đời những cánh hoa, bình hoa và những vật dụng…rực rỡ sắc màu. Nhưng hầu hết những sản trên thị trường là những bình hoa đại ( Lan, Cúc, Huệ, Hồng…), thường cắm xốp, màu hoa, nguyên liệu đất ( thái pha) nên làm cho bình hoa chưa tinh tế và nổi bật. Đó chính là lý do chúng tôi – HOA ĐẤT SAKURA ra đời để tạo ra những điều mới lạ hơn so với thị trường, sản phẩm của chúng tôi mang phong cách phương tây, gam màu nhẹ nhàng, sang trọng gần gủi với mọi người và bền chặt với thời gian. Hoa được làm từ những chất liệu, màu sắc trang nhã kết hợp với những phụ kiện độc đáo…

  Sản phẩm của chúng tôi chính là sự kết tinh kỳ diệu của cuộc sống và hiện thân cho cái đẹp không thể thiếu trong cuộc sống.

  Mục tiêu : “ Độc – Bền – lạ”, những món quà ấn tượng, các bạn sẽ thấy hài lòng, thoải mái và gần gủi khi đến với HOA ĐẤT SAKURA.

  [​IMG]
  Thả hồn cùng hoa đất sakura

  Hoa lan hồng

  Hoa Tulip
  [IMG]
  Hoa Tulip vàng: - “there’s sunshine in your smile”
  [IMG]
  Hoa Nhái trắng: Hay còn gọi là Hoa Sao Nháy - loài hoa xinh đẹp có ý nghĩa bình dị, đơn sơ, mộc mạc .
   

Chia sẻ trang này