Nhờ Các Bạn Thành Viên DD Cùng Trợ Giúp!

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn' bắt đầu bởi huongdongconoi, 1/10/17.

 1. huongdongconoi

  huongdongconoi Thương Thành viên BQT

  Tình hình hiện tai các hình ảnh trong các bài viết trên các chuyên mục trên Diễn Đàn đa số bị out hết. Trước một lượng hình ảnh khổng lồ, môt mình tôi không thể nào khôi phục hết đươc...
  Đề đáp ứng được những nhu cầu phát triển của một forum. Diễn đàn chúng ta cần phải có một thế đứng riêng biệt & Độc lâp không còn phải lệ thuôc vào các trang uploa hình ảnh trung gian nữa. Cá nhân bản thân tôi đã cố gắng hết sức mình, lo các khoản tài chính. Để Diễn đàn chúng ta ngày càng hoàn thiện và thân thiện hơn.
  Để hiểu rõ hơn mời các bạn xem lại bài viết trước, tôi trích dẫn lại bên dưới:

  http://caycanhthiennhien.com/index.php?threads/trang-Úp-Ảnh-mới-media.5107/

  Các Bạn thân mến!

  Vấn đề nan giải hiện nay là số lượng hình ảnh quá lớn bản thân một mình tôi không có đủ thời gian thực hiện việc phục hồi hình ảnh.
  Nay Diễn đàn đã có Media riêng biệt không còn lệ thuộc vào các trang uploa hình ảnh, không còn lo sợ các trang đó " vui thì cho hiển thị, buồn thì cắt khoá chức năng hiển thị bên liên kết thứ 3. Làm mất hình ảnh của chúng ta."
  Nhưng vì kinh phí quá eo hẹp, một mình lo liệu mọi kinh phí duy trì Diễn đàn. Nên tôi không kham nổi việc thuê một server lớn, để cấu hình cho tất cả mọi thành viên chúng ta thoải mái uploa hình ảnh lên Diễn Đàn. Mà hiên tại tạm thời cấu hình có giới hạn dung lượng uploa hình ảnh cho mỗi thành viên chúng ta chỉ được phép uploa hình ảnh lên Albums cá nhân của mỗi TV tối đa không quá 50 MB (Megabyte).
  Mong các ban hiểu và cảm thông cho tôi. Vì tài chính cá nhân tôi không có để đáp ứng việc thuê một server lớn để giải quyết việc tối ưu được.
  Việc cần hiện giờ là: Nhờ Các Bạn Thành Viên DD Cùng Trợ Giúp! vì giới hạn dung lượng uploa hình ảnh. Nên tôi nhờ các bạn cùng tôi bảo vệ kho tư liệu hình ảnh trong các bài viết của Diễn Đàn chúng ta bằng cách sau:
  - Bạn nào có thời gian hay tình nguyện phụ giúp được?
  - Thì nhờ các bạn phụ giúp tôi sao lưu các hình ảnh trên các tài photobucket của tôi. Sẻ cung cấp thông tin file ảnh & TK photobucket cho các bạn.
  - Khi sao lưu hình ảnh từ các trang về. Các bạn uploa vào tài khoản Album các nhân của các bạn trên Media Diễn đàn rồi post sửa lại link ảnh trên một số bài viết quan trọng.
  - Việc nầy rất cần cho việc phục hồi dữ liệu.
  ( Hiện tại tôi có trên 08 tài khoản photobucket, và mỗi tài khoản như vậy có trên dưới 10.000 hình ảnh, phục vụ trên tư liệu hình ảnh trên Diễn đàn.)
  - 50 MB cấu hình dung lượng cho mỗi cá nhân trên Media thành viên chúng ta sẽ giúp được tôi giải quyết số lượng ảnh khoản trên dưới 400 - 500 ảnh. Nếu chúng ta zise giảm dung lượng ảnh nhỏ lại còn từ 50 - 200 kB (kilobyte).
  Rất mong các bạn cùng chung tay trợ giúp tôi, thưc hiện những việc nêu trên. Bạn nào có thể thực hiên được việc nầy. Thì comment hay PM liên lạc qua tin nhắn riêng cho tôi.
  Chân thành cảm ơn các bạn.
  huongdonconoi
   
 2. Phan Bình

  Phan Bình Well-Known Member

  Ung ho het minh.
   
 3. minhtritn

  minhtritn Phan Minh Trí

  Đăng ký...
   
 4. Đam Mê

  Đam Mê Liên

  Việc nầy quá dễ. Thầy cho em f ảnh, em phụ cho.
   
 5. nghia

  nghia Nguyễn Văn Nghiã

  Cùng nhau phụ anh Thương đi các bạn ơi! Em một chân nha anh.
   
 6. thanthien

  thanthien Trần Thanh Thiện Thành viên BQT

  Có việc làm rồi, bác cho con làm với
   

Chia sẻ trang này