Phân hữu cơ và phân bón lá tinh chất hữu cơ Green

Thảo luận trong 'Các Loại Khác' bắt đầu bởi tanleanh1990, 2/8/16.

 1. tanleanh1990

  tanleanh1990 Lê Tấn

  Phân hữu cơ ép viên và phân bón lá tinh chất hữu cơ được sản xuất từ phân bò nguyên chất, được lấy từ huyện Ba Tri – Bến Tre, vùng nổi tiếng về bò thịt, bò cỏ.

  1/ Phân hữu cơ ép viên Green Fuel
  Phân hữu cơ ép viên Green Fuel là dòng sản phẩm giàu hữu cơ, ép áp lực cao, gia nhiệt trên 150ºC nên sạch mầm bệnh và hạt cỏ dại, độ ẩm gần như tuyệt đối ~12% nên độ trương nở rất lớn khi sử dụng.
  Mặt khác, nếu được bổ sung EM (vi sinh vật có lợi) sẽ nâng hiệu quả tối đa trong sản xuất.

  Giảm chi phí và công sức xử lý cỏ dại không mong muốn.]
  Tiết kiệm phân bón cần sử dụng ở vụ mùa kế tiếp.
  Hạn chế rất lớn mầm bệnh phát sinh (do trong EM có nhiều nấm đối kháng và một số loài gay bệnh cho côn trùng.
  Đồng nghĩa với việc giảm chi phí đằu tư, tăng thêm lợi nhuận

  [​IMG]

  Quy trình sản xuất
  Lọc sạch kim loại vụn như đinh, bù lon, ốc vít rơi vãi, những loại rác kim loại khác (những thứ này phát sinh khi bà con nông dân phơi phân bò trên nền đất, lòng đường vv….)
  Lựa sạch đất đá, rơm rác có trong phân. Công đoạn này được thực hiện hoàn toàn bằng tay
  Đưa qua máy nghiền mịn
  Đưa vào khu vực ủ hoai theo thời gian cố định
  Đưa qua máy sấy, để đưa về độ ẩm tiêu chuẩn 12%
  Đưa qua máy ép cao áp có gia nhiết >150 độC
  Làm mát đột ngột, cố định đạm, phân giải lân và cenlulo để chuyển thành hữu cơ
  Do đó thành phần hữu cơ trong phân GF này có chỉ số cao hơn phân bò khô rất nhiều.


  Phân Hữu Cơ GreenFuel (GF) giúp tạo nên độ phì nhiêu của đất canh tác từ đó tạo sự khoẻ mạnh và bền vững cho cây trồng để chúng nâng cao khả năng chông chịu sâu bệnh. Phân hữu cơ GF đảm bảo cho bạn và cây trồng của bạn sống trong một môi trường an toàn và không bị nhiễm độc kim loại nặng từ các loại phân hoá học thông thường.
  Phân Hữu Cơ Green Fuel làm tăng độ phì và tính chất đất: Bổ sung và tăng hàm lượng chất hữu cơ và mùn cho đất, tăng khả năng giữ nước và cung cấp các chất dinh dưỡng cho cây trồng. Chất hữu cơ trong đất còn cải thiện cấu trúc đất, độ ẩm đất và đặc biệt thúc đẩy phát triển hệ vi sinh vật đất.
  Phân Hữu Cơ Green Fuel giúp ổn định năng suất cây trồng, tăng chất lượng và vệ sinh an toàn sản phẩm nông nghiệp hiện đang là đòi hỏi bức xúc của người tiêu dùng.
  Phân Hữu Cơ Green Fuel đã được xử lý bằng công nghệ sinh học vừa đảm bảo phân có chất lượng cao cho cây trồng, vừa đảm bảo vệ sinh an toàn sức khỏe cho người bón phân và người sử dụng nông sản.
  Phân Hữu Cơ Green Fuel góp phần xử lý sạch môi trường sản xuất và dân sinh, tạo nên một nền nông nghiệp sinh thái sạch và an toàn.
  2/ Phân bón lá tinh chất hữu cơ Green Fuel
  Phân bón lá tinh chất hữu cơ Green Fuel, được chiết tách hữu cơ từ phân bò cỏ và bổ sung một số loài nấm có lợi. Giúp chuyển hoá dinh dưỡng trong đất từ dạng khó tiêu sang dạng dễ tiêu cho cây hấp thụ, tăng cường hoạt động của vi sinh vật hữu ích trong đất, giảm các bệnh hệ rễ.
  Kích thích hệ rễ phát triển cực mạnh, giảm lượng phân bón hoá học (tuỳ mức độ)
  Lá to hơn, xanh, dày, tăng quá trình quang hợp giúp tăng năng suất cây trồng
  Giúp hạn chế tuyến trùng, các bệnh nấm tập trung vùng rễ
  Cung cấp trực tiếp dinh dưỡng hữu cơ, hữu hiệu
  Tăng khả năng thích ứng với điều kiện thời tiết bất lợi như khô hạn, chua, mặn…

  Thành Phần
  Nấm Trichoderma 4 loại: 2,5 x 109/gr/1 loại = (2,5 tỷ bào tử/gram)
  Khuẩn Bacillus 6 loại: 2 x 109/gr/1 loại = (2 tỷ bào từ/gram)
  Đa Lượng N:0,2 ; P2O5:0,1 ; K2O:0,3
  Trung Lượng: Ca:0,13 ; Mg:0,13 ; S:0,17
  Vi Lượng Mo:3 ; B:1 ; Cu:1 ; Mn:20 ; Zn:1 ; Fe:250
  Organic Matter (OM) (%) 44
  Humic (%) 5,8
  Các chất khác (µg) Auxin:1280 ; Gibberellin:30 ; PH: 7-8; Tỷ trọng: 1.2
  Phân bón lá tinh chất hữu cơ Green Fuel (GF) với thành phần hữu cơ đậm đặc giúp cân bằng sinh thái, thân thiện với môi trường và an toàn trong quá trình sử dụng.
  Bổ sung trực tiếp dinh dưỡng: Khi bón qua lá cây sẽ đạt hiệu quả cao hơn nhiều so với bón qua rễ cây, đất. Do tổng diện tích bề mặt các lá trên một cây rộng gấp 15-20 lần diện tích đất được che phủ bởi cành và lá, nghĩa là diện tích hấp thụ chất dinh dưỡng của lá rộng hơn rất nhiều so với diện tích đất trồng của một cây. Qua khí khổng, các chất dinh dưỡng, tinh chất hựu cơ được dẫn đến các tế bào, mô cây để sử dụng.
  Kích thích đề kháng: Phân bón lá Green Fuel được bổ sung Nấm Trichoderma và Khuẩn Bacillus giúp cây đối kháng với nhiều loại nấm gây hại. Ngoài ra chúng còn kích thích cây trồng sinh trưởng và giúp cây phát triển nhiều rễ, rễ mạnh nhiều hơn và mọc sâu hơn, nhờ đó giúp cây tăng cường tính chịu hạn và kháng đổ ngã.
  Tăng khả năng phòng trừ bệnh: Sự kết hợp gữa Nấm Trichoderma và tinh chất hữu cơ trong phân bón lá Green Fuel giúp cải tạo lý hoá tính giúp đất tơi, xốp hơn, nhiều chất mùn hơn, tăng độ phì. Giúp vi sinh vật có ích và vi sinh vật đối kháng có điều kiện phát triển, hạn chế phân bón hoá học và thuốc BVTV.
   
  1 person likes this.

Chia sẻ trang này