Thông Báo

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn' bắt đầu bởi admin, 3/12/17.

 1. admin

  admin Administrator

  Thông Báo

  Vì sự Phát triển của một forum & đó cũng là giải pháp của Diễn Đàn chúng ta:
  SONG SONG VỚI VIỆC TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN VÀ ĐỂ BẢO VỆ NGUỒN TÀI NGUYÊN QUÍ GIÁ mà tất cả ace dày công nghiên cứu sau cho an toàn hơn... Để có được thành quả vô giá đó lưu lại cho Cộng đồng, tất cả những tác giả bài viết đó phải đánh đổi biết bao nhiêu từ tinh thần đến vật chất, thậm chí có việc phải đánh đổi bằng những giọt nước mắt chảy dài trong thất bại... Trãi qua những gian nan đó, mới tích lủy được một kinh nghiệm quí để chia sẽ cùng ACE chúng ta.
  Vậy mà! vẩn bị chiếm đoạt công khai những chất xám, những tinh thần lao động vì thế hệ. Quyền Tác giả - Tác phẩm bị xâm hại một cách nghiệm trong, mà không được ai bảo vệ. một cách chín đáng. Thiệt thòi cho cho những ACE đóng góp quá, nguồn tài nguyên của mình bị họ xài miễn phí mà không được ai cảm ơn, công nhận hay trân trọng và cũng không có được động thái tích cực nào cho sự phát triển của một forum.
  Nên trước tiên chúng tôi không cho phép khách viếng thăm xem bài tâm huyết của ACE đóng góp (Chỉ có thành viên Diễn Đàn online trực tuyến mới có quyền truy cập xem bài viết) Đấy là một cách để chúng tôi bảo vệ nguồn tài nguyên của forum chúng tôi. Diễn Đàn Cây Cảnh Thiên Nhiên Việt Nam chúng tôi buột phải làm như thế, để Tồn tại và phát triển Sân chơi này, vì Qui Định của một Diễn Đàn không thể bỏ đi. Việc làm trên của chúng tôi là để bảo vệ quyền & lợi ích của mổi thành viên khi tham gia Diễn Đàn và cũng là trách nhiệm của Diễn Đàn Cây Cảnh Thiên Nhiên Việt Nam đối với Cộng Đồng. Cố gìn giử để phát triển, trên một nền tảng vững chắc cho tương lai.
  Mong các bạn hiểu và thông cảm cho.

  Những thay đổi mới:

  - Các Chuyên Mục thay đổi mới, khách vãng lai bên ngoài khi viếng thăm Diễn Đàn, không được quyền truy cập vào xem, các nội dung bài viết bên trong. (kể cả những Diễn Đàn con bên trong chuyên mục)
  - Những thay đổi mới nầy về các Chuyên mục nầy. Chỉ có thành viên Diễn Đàn online trực tuyến mới được phép truy cập vào xem được tất cả những nội dung bài viết bên trong.

  Danh Sách các chuyên mục được thay đổi theo qui định mới.

  1/ Chuyên mục: Kinh nghiệm nghệ nhân
  2/ Chuyên mục: Bonsai thiên nhiên
  3/ Chuyên mục: Bonsai
  4/ Chuyên mục: Kỹ thuật nuôi trồng các loại
  5/ Chuyên mục: Cây thế Việt Nam - Kiểng cổ Nam Bộ
  6/ Chuyên mục: Chuyên Đề Chia Sẽ & Thảo Luận Cây Mai Vàng
  7/ Chuyên mục: Khoa học ứng dụng
  8/ Chuyên mục: Thư viện - Tài liệu - Ấn phẩm - Đào tạo

  Nay BQT Diễn Đàn Cây Cảnh Thiên Nhiên Việt Nam. Trân trọng Thông báo đến tất cả bạn bè gần xa cũng như khách viếng thăm Diễn Đàn chúng tôi. Cùng tất cả Thành viên chúng ta được biết những thay đổi mới nầy. Để có được những quyền & lợi ích thiết thực. Khi các bạn Đăng ký! làm Thành Viên chính thức tại Diễn đàn nầy mới có được các quyền & lợi ích đầy đủ như nêu trên.

  BQT Diễn Đàn Cây Cảnh Thiên Nhiên Việt Nam
  Trân Trọng Thông Báo
  Admin
   

Chia sẻ trang này