BQT Diễn Đàn Thông Báo

Thảo luận trong 'Nhắc nhở - vi phạm' bắt đầu bởi admin, 26/3/18.

 1. admin

  admin Administrator

  Kính gởi: Toàn Thể Các Bạn Thành Viên Thân Mến!
  BQT Diễn Đàn: www.caycanhthiennhienvietnam.com Thông Báo!

  Đã có thông báo về tình hình Diễn Đàn trong thời gian qua v/v upload hình ảnh trên forum trong
  thời gian qua trang úp ảnh Photoucket...
  Xem chi tiết tại link bên dưới:
  http://caycanhthiennhien.com/index.php?threads/ban-quẢn-trỊ-diỄn-ĐÀn-thÔng-bÁo.5572/

  Hiện tại Diễn đàn chúng ta tất cả hình ảnh liên quan đến các hoạt động như: Sự kiện - Ảnh tư liệu các bài viết - Ảnh chia sẽ... các hình ảnh trong các hoạt động nói trên bị out hết. Để khắc phục lại những hình ảnh trước đây và không còn phụ thuộc vào các trang úp ảnh khác nữa. Hiện tại Diễn Đàn chúng ta đã có trang upload hình ảnh (Media) mới cho riêng mình.

  BQT Diễn Đàn đã có thông báo đến toàn thể các bạn thành viên - Các Hội Quán thuộc Diễn Đàn, Các bạn nào có post hình ảnh về các sự kiện - tư liệu bài viết hay chia sẽ... Các bạn cố gắng sắp xếp thời gian úp lại hình ảnh củ vào Media trên tài khoản của mình trên Diễn Đàn, để chèn sữa lại những hình ảnh bị out trên trang photobucket.

  Sau thời gian 40 ngày ( Kể trên từ ngày 20/01/2018 - 01/032018) Những thành viên nào có upload hình ảnh đã không sữa lại những hình ảnh liên quan.

  Nay BQT Diễn đàn sẽ tiến hành xóa các bài viết có ảnh bị hư của các thành viên đó, để các thành viên khác post lại hình ảnh lưu trử các sự kiện thay thế.

  Vì vậy mọi quyền lợi, liên quan đến các bài viết của các bạn thành viên có hình ảnh trên Diễn Đàn sẽ bị xóa. Vì các bạn không thực hiện việc sửa lại các link hình ảnh bị hư trước đây, sự cố nầy thật đáng tiếc. Chúng tôi đã cố gắng, nhưng đành phải làm như thế, vì đây là sự phát triển của một forum.

  Đây là sự phát triển trên bộ mặt chung, của Diễn Đàn. Mong các bạn hiểu cho.

  BQT DD Cây Cảnh Thiên Nhiên Việt Nam
  Trân trọng thông báo
  admin
   

Chia sẻ trang này